เปิดประมูลที่ดินแปลงสวยบนถนนวิทยุ 21 ก.ค.นี้

สำหรับผู้ที่สนใจที่ดินบนถนนวิทยุในละแวกเพลินจิต ถ้าคุณพลาดที่่ดินแปลงที่โนเบิลได้ไป (ดูรายละเอียดได้จากโพสต์ด้านล่าง) ไม่ต้องเสียดาย โอกาสของคุณมาแล้วครับ…

บริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน) โบรกเกอร์อสังหาริมทรัพย์แจ้งว่า ขณะนี้มีลูกค้าได้มอบหมายให้บริษัทนำที่ดินบนถนนวิทยุ (อยู่ตรงข้ามโรงแรมปาร์คนายเลิศ) ขนาดพื้นที่ 5 ไร่ 2 งาน 9 ตารางวา ออกมาประมูลให้กับผู้สนใจ โดยเป็นการประมูลแบบยื่นซอง ผู้สนใจสามารถยื่นซองประมูลได้ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 4 โมงเย็น ที่บริษัท ฮาริสัน ชั้น 24 อาคาร ดิ ออฟฟิศเศส เซ็นทรัลเวิลด์

ผู้บริหารของฮาริสันบอกว่า ตอนนี้ได้ส่งรายละเอียดไปให้กับกลุ่มลูกค้าของบริษัทและผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ทั้งหลายเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะรายเล็กรายใหญ่ อยู่หรือไม่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ก็ตามแต่ โดยที่ดินแปลงนี้อยู่ในโซนที่สามารถสร้างอาคารสูงได้ จะเป็นคอนโดฯ อาคารสำนักงานหรือโรงแรมก็แล้วแต่

ราคากลางของที่ดินแปลงนี้อยู่ที่ 1,988.1 ล้านบาท ซึ่งถ้าคิดออกมาเป็นราคาต่อตารางวาแล้วคร่าวๆ จะอยู่ที่ตารางวาละ 9 แสนบาทและอลัน หลิน ซีอีโอ ของฮาริสันก็ยอมรับว่า ราคาที่ประมูลได้ไม่น่าจะขึ้นไปถึงตารางวาละ 1.5 ล้านบาทเหมือนของโนเบิล เพราะที่แปลงนั้นติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต แต่แปลงนี้เถิบเข้ามาเยอะ

สำหรับผู้สนใจที่ดินแปลงนี้ก็ขอเชิญนะครับ ส่วนผู้สนใจแบบวงนอกก็อดใจรอนิดนึง เพราะฮาริสันบอกว่าน่าจะสรุปผลผู้ชนะการประมูลได้ภายในไม่เกิน 1 สัปดาห์นับจากวันประมูลครับ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s